Ngày 08/03/2019 vừa qua, tại văn phòng nhà máy, Công đoàn Công ty CP Giấy An Hoà đã tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng giám đốc công ty, đại diện công đoàn, đoàn thanh niên và toàn thể cán bộ, nhân viên văn phòng tại nhà máy

Buổi lễ diễn ra thật long trọng, ấm cúng trong không khí tràn ngập niềm vui, tình yêu thương và những sắc hoa đủ màu rực rỡ.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Văn Anh đã tặng hoa chúc mừng và gửi lời chúc sức khoẻ, lời cảm ơn sâu sắc đến các những người phụ nữ đã, đang đón góp cho công ty CP giấy An Hoà. Qua đó, ông khẳng định : phụ nữ luôn xứng đáng được tôn vinh, được quan tâm chia sẻ quyền và trách nhiệm trong cuộc sống cũng như trong hoạt động xã hội và ngay tại An Hoà, phụ nữ luôn được tạo điều kiện để đóng góp,  phát huy năng lực của mình, góp phần cho sự phát triển chung của công ty.

Ông Nguyễn Văn Anh- Tổng giám đốc công ty CP Giấy An Hoà

 tặng hoa cho đại diện nữ công của công ty

Trong chương trình, bên cạnh việc tặng 250 suất quà nữ công, công đoàn công ty phát động cuộc thi “ Khéo tay hay làm” vô cùng đặc sắc và sôi nổi. Các đoàn viên thuộc 07 tổ nữ công đã mang đến cho chương trình những tác phẩm ấn tượng và đầy ý  nghĩa. 

Một số hình ảnh tại hội thi :