Ngày 5/9/2019, hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới, Công ty cổ phần Giấy An Hòa vui mừng khởi động chương trình “Thắp sáng ước mơ cho trẻ đến trường” tại 4 điểm trường tiểu học và THCS trên địa bàn xã Cấp Tiến và xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang. Đồng hành cùng chương trình này, đại diện Ban lãnh đạo công ty cũng đã đến thăm, tặng hoa và quà chúc mừng tại nhiều điểm trường khác trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.

Chương trình “thắp sáng ước mơ cho trẻ đến trường” là một hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Giấy An Hòa. Chương trình được thực hiện bắt đầu từ năm 2015. Đến nay, chương trình đã trao tặng số tiền hàng trăm triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập trên địa bàn tỉnh. Ngoài việc trao học bổng, mỗi năm chương trình còn tổ chức thêm các hoạt động: tặng cây cho nhà trường, tặng ba lô, cặp sách và vở viết - thành phẩm từ sản phẩm Giấy An Hòa… cho các cháu.

Việc xây dựng và thực hiện chương trình “Thắp sáng ước mơ cho trẻ đến trường” là hoạt động kim chỉ nan xuyên suốt, gắn liền với định hướng phát triển Công ty: “Gieo nguồn xanh - Nhân giá trị”. Với những cố gắng trong các hoạt động an sinh xã hội, phát triển vì cộng đồng, vì mầm non tương lai của đất nước, công ty đã nhân thêm nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho các em nhỏ, giúp các em tiếp tục cố gắng vươn lên để giành những thành tích tốt trong học tập, trở thành những hạt giống có ích cho sự phát triển của đất nước.


Hiệu trưởng trường THCS Vĩnh Lợi đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020


Ông Đinh Đức Cường - chủ tịch CĐCS trao quà cho các em nhỏ trường THCS Cấp Tiến

Ông Trần Anh Tuấn - Phó chủ tịch CĐCS, trưởng phòng MT&ATLĐ trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Vĩnh Lợi


Đại diện Công ty chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo nhân dịp năm học mới 2019-2020