Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), sáng ngày 20/6, đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Giấy An Hòa đã tới chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, biên tập viên, phóng viên các cơ quan quản lý báo chí, thông tấn, truyền hình tại Tỉnh Tuyên Quang.


Thay mặt lãnh đạo Công ty Cổ phần giấy An Hòa, Giám đốc Hành chính nhân sự - Ông Hoàng Minh Sơn đã gửi tới tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên các Báo Đài Truyền hình và gia đình những lời chúc mừng tốt đẹp, ấm áp, chân tình nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Chúc sự hợp tác giữa báo chí với doanh nghiệp Việt Nam nói chung, Công ty Cổ phần Giấy An Hòa nói riêng ngày càng bền chặt và phát triển.

 

Trong sự nghiệp phát triển đất nước ta, báo chí đã trở thành công cụ sắc bén và là cầu nối quan trọng giữa Đảng, Nhà nước với Doanh nghiệp và Xã hội. Để có được những điều đó người làm báo đã không ngại gian khổ, khó khăn để cập nhật, phản ánh kịp thời các vấn đề kinh tế chính trị và xã hội. Vì vậy, công ty Cổ phần giấy An Hòa luôn chủ động hợp tác, tạo điều kiện thuận lợi cho các phóng viên báo chí và các cơ quan ngôn luận, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng nền báo chí Cách mạng Việt Nam.