Ngày 09/01/2020, Đoàn thể Công ty cổ phần Giấy An Hòa (Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên) đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác đoàn thể năm 2019 và hội nghị người lao động năm 2020.

Tham dự hội nghị có, đồng chí Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc Công ty, đồng chí Hoàng Minh Sơn – Giám đốc hành chính nhân sự, đồng chí Vũ Đức Cảnh – Giám đốc tài chính kế toán, đồng chí Đinh Đức Cường – Chủ tịch công đoàn cơ sở và toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BCH công đoàn, BCH đoàn thanh niên cùng các cá nhân ưu tú trong các hoạt động phong trào của Công ty.


Mở đầu hội nghị đồng chí Đinh Đức Cường – Chủ tịch công đoàn cơ sở đã thay mặt các đoàn thể trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019, các hoạt động phong trào của Công ty đã diễn ra sôi nổi với nhiều nội dung phong phú nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trên mọi mặt công tác.


Tại hội nghị, các đại biểu tham dự được nghe một số ý kiến tham luận, trao đổi thẳng thắn về những khó khăn, tồn tại ở các cơ sở. Các ý kiến đưa ra được Ban lãnh đạo Công ty giải đáp trực tiếp và đưa ra phương hướng khắc phục ngay trong năm 2020.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc Công ty đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong công tác xây dựng, củng cố và nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, tham gia xây dựng Đảng... Đồng thời bày tỏ hy vọng trong năm tới các đồng chí tiếp tục phấn đấu, chia sẻ, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Đặc biệt, đồng chí cũng chia sẻ: Năm 2020 là năm đặc biệt khó khăn, ảnh hưởng từ cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung và những xung đột tại Trung Đông sẽ khiến cho thị trường giấy và bột giấy càng nhiều thách thức, sự cạnh tranh ngày càng lớn. Vì thế, toàn thể CBCNV Công ty cần cố gắng hơn nữa, không được chủ quan và tăng cường đẩy mạnh các sáng kiến cải tiến kỹ thuật để tiết giảm chi phí, nguyên vật liệu cho công ty, góp phần giúp công ty vượt qua khó khăn, thách thức.


Tại sự kiện quan trọng này, BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn, BCH đoàn thanh niên cũng đã trao tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào, hoạt động của công ty.

Một số hình ảnh trao tặng giấy khen của tập thể và cá nhân CBCNV Công ty cổ phần Giấy An Hòa