Sáng 4/9/2019, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với UBND huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang và một số nhà tài trợ tổ chức Lễ khánh thành điểm trường thôn Cả, Trường Mầm non Công Đa, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Đại diện cho Công ty cổ phần Giấy An Hòa, một trong những đơn vị cùng tham gia tài trợ, ông Bùi Tuấn Anh – Giám đốc Bán hàng đã tham dự lễ khánh thành. 

Dự buổi lễ còn có các đồng chí: Tạ Đức Tuyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Thế Giang, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Minh Hiển, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam; lãnh đạo các cơ quan ban ngành trong và ngoài tỉnh, cùng các đơn vị đồng tài trợ xây dựng điểm trường này.
Điểm trường mầm non thôn Cả có tổng diện tích 200m2, gồm: 2 phòng học, khu nhà bếp, vệ sinh, sân chơi, bờ rào đạt tiêu chuẩn. Tổng trị giá công trình 850 triệu đồng. Điểm trường cách thành phố Tuyên Quang không đầy 20 km, tuy nhiên địa hình vùng núi hiểm trở, cuộc sống tách biệt với bên ngoài; cơ sở vật chất và cuộc sống của người dân nơi đây nghèo nàn, thiếu thốn. Việc khởi công và xây dựng thành công điểm trường này có ý nghĩa vô cùng lớn, giúp đỡ con em các hộ gia đình trong khu vực có một môi trường học tập khang trang, tiện nghi và đầy đủ. Công trình này được quyên góp bởi nhiều nhà hảo tâm đến từ các đơn vị khác nhau: Đài tiếng nói Việt Nam, Jetstar Pacific, Ngân hàng Vietinbank – chi nhánh Hà Nội…, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của Công ty cổ phần Giấy An Hòa.

Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã và đang thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, quyên góp và ủng hộ nhiều dự án phát triển cộng đồng trong và ngoài tỉnh Tuyên Quang. Với vai trò là một doanh nghiệp dẫn đầu của tỉnh, An Hòa luôn chú trọng đến công tác phát triển xã hội. Góp công xây dựng điểm Trường mầm non Công Đa cũng chính là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn hướng tới. Trong tương lai, An Hòa sẽ xây dựng nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực hơn nữa để tiếp tục “Gieo nguồn xanh, nhân giá trị”, trở thành một doanh nghiệp có tâm, có tầm không chỉ trong tỉnh mà còn trên cả nước.