Trong khuôn khổ diễn ra Hội nghị giao ban HĐND các tỉnh Trung du, miền núi phía Bắc tại tỉnh Tuyên Quang, chiều ngày 8/4, đoàn công tác của các cơ quan Trung Ương và HĐND các tỉnh trung du và miền núi Phía Bắc đã có buổi thăm quan thực tế tại Công ty cổ phần Giấy An Hòa. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, ông Hoàng Minh Sơn – Giám đốc HCNS cùng tập thể cán bộ công nhân viên công ty đã đón tiếp đoàn thăm quan.

Tại buổi làm việc, ông Hoàng Minh Sơn giới thiệu tổng quan về nhà máy, đồng thời báo cáo những thành quả mà An Hòa đã đạt được trong năm vừa qua với đoàn công tác. Trao đổi tại cuộc họp, đoàn đã đặt ra những câu hỏi hiện đang được quan tâm, gắn liền với ngành công nghiệp giấy như vấn đề môi trường, xử lý nước thải hay đầu vào nguồn nguyên liệu sản xuất…

Đáp lại câu hỏi của Đoàn, ông Hoàng Minh Sơn đã báo cáo nhanh tình hình về hệ thống xử lý nước An Hòa. Ông cho biết hiện nay An Hòa đã trở thành đơn vị tiên phong trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trong việc lắp đặt hệ thống quan trắc tự động để kiểm soát nước thải. Hệ thống quan trắc tự động của nhà máy đáp ứng được các tiêu chuẩn A trước khi xả ra môi trường. Đây là sự nỗ lực và cam kết của An Hòa trong công tác xử lý nước và đảm bảo môi trường sản xuất luôn xanh - sạch - đẹp.

Trong suốt quá trình tham quan và làm việc, đoàn công tác ghi nhận, đồng thời đánh giá cao những thành tựu mà An Hoà đã đạt được, đặc biệt là sự thành công trong công tác bảo vệ môi trường. Đoàn công tác mong muốn An Hoà tiếp tục giữ vững, phát huy những thành tựu trên, góp phần xây dựng và đẩy mạnh sự phát triển của ngành công nghiệp giấy trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang nói riêng và trên cả nước nói chung.

Một số hình ảnh của Đoàn tham quan:


Ông Hoàng Minh Sơn - Giám đốc HCNS phát biểu tại buổi làm việc


Đoàn công tác thăm quan dây chuyền sản xuất bột giấy An Hòa