Ngày 22/7/2017, Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã tổ chức thành công Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự đại hội Về phía Công đoàn cấp trên có: đồng chí Đỗ Văn Ngọc  - Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ tỉnh Tuyên Quang; đồng chí Đinh Mạnh Hùng -  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh; Đại diện các công đoàn cơ sở bạn thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh: Công ty TNHHMSA YB, Công ty TNHH MTV Seshin VN2, công ty TNHH gang thép Tuyên Quang…

Về phía Công ty cổ phần Giấy An Hòa, có ông Đặng Đình Hải – P.TGĐ Công ty, ông Hoàng Minh Sơn – Giám đốc HCNS - Bí thư Đảng bộ công ty, ông Nguyễn Trọng Quản – Giám đốc sản xuất cùng Lãnh đạo các phòng,ban, phân xưởng và 104 đoàn viên đại diện cho hơn 800 đoàn viên trong Công ty tham dự.

Công đoàn cơ sở công ty cổ phần Giấy An Hòa gồm 07 công đoàn bộ phận. Tổng số công nhân lao động có 864 người, trong đó có 858 đoàn viên công đoàn. 100% đoàn viên trong Công ty có việc làm ổn định, đời sống được đảm bảo; tiền lương, thu nhập bình quân hằng tháng của người lao động đạt 5,5 triệu đồng. Lãnh đạo Công ty và CĐCS luôn quan tâm cải thiện điều kiện làm việc và đời sống vật chất, tinh thần của công nhân lao động. Các chế độ chính sách của nhà nước được Công ty thực hiện đầy đủ, đúng theo quy định của Nhà nước, nhờ đó đại bộ phận công nhân lao động đều yên tâm lao động, sản xuất, có tinh thần làm việc, gắn bó lâu dài với Công ty. Trong nhiệm kỳ 2012-2017 không có tranh chấp lao động và khiếu kiện xảy ra tại Công ty.

Cùng với sự nỗ lực của Ban Tổng giám đốc Công ty trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty đã luôn kề vai sát cánh cùng người lao động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với người lao động. Công đoàn đã tham mưu cho Ban Giám Đốc Công ty thực hiện tốt các chế độ chính sách như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.

 Ngoài ra, Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức tặng quà, thăm hỏi đoàn viên công đoàn nhân dịp lễ tết, ốm đau, thai sản đầy đủ, kịp thời.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đinh Mạnh Hùng -  Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích hoạt động công tác công đoàn Công ty trong nhiệm kỳ vừa qua.


Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đồng chí: Hoàng Minh Sơn – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc hành chính nhân sự cũng đã phát biểu và chỉ ra các mặt còn hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân tồn tại, hạn chế của Ban chấp hành khóa cũ và đưa ra bài học kinh nghiệm để Ban chấp hành khóa mới hoạt động đạt hiệu quả cao hơn.


Sau khi bầu cử và bỏ phiếu, Đại hội công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã thành công tốt đẹp và bầu được 09 đồng chí vào BCH nhiệm kỳ 2017- 2022. Đồng chí: Đinh Đức Cường được bầu làm Chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty; đồng chí Nguyễn Xuân Lộc và đồng chí Trần Anh Tuấn được bầu làm Phó chủ tịch công đoàn cơ sở.


Đại hội đã thành công tốt đẹp và đặt một niềm tin mới ở Ban chấp hành nhiệm kỳ II, với kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ vững danh hiệu Công đoàn cơ sở vững mạnh và góp phần đưa Công ty ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành tốt các nhiệm vụ về hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như các hoạt động công đoàn.