Ngày 30/03/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí: Hà Thị Mây - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh. Tham dự Đại hội còn có đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đại diện Đảng ủy Công ty, đại diện Công đoàn Công ty và 60 đại biểu ưu tú đại diện cho đồng chí đoàn viên, thanh niên trong công ty.


Công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Giấy An Hòa nhiệm kỳ 2012 - 2017 đã có bước phát triển mạnh mẽ về hình thức và chất lượng. Các phong trào tiếp tục được duy trì và phát triển, phát huy được vai trò của đoàn viên, tạo điều kiện thuận lợi để đoàn viên cống hiến, rèn luyện và trưởng thành trong tổ chức Đoàn. Tổ chức Đoàn được củng cố, chất lượng đoàn viên được nâng cao, sức tập hợp đoàn viên được tăng cường, đã khẳng định uy tín và vai trò của tổ chức Đoàn, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của tổ chức Đoàn. Đại hội cũng đã xác định mục tiêu, phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp của nhiệm kỳ 2017 - 2019 theo hướng nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn, phát huy mạnh mẽ vai trò của đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra 9 đồng chí có đủ bản lĩnh chính trị, phẩm chất, năng lực, uy tín, nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đồng chí Đinh Đức Cường tiếp tục được bầu làm Bí thư Đoàn cơ sở, đồng chí Đặng Mạnh Thu và Trần Minh Hùng được bầu làm Phó Bí thư Đoàn cơ sở.


Đại hội cũng đã bầu ra 5 đồng chí là đại biểu chính thức và 1 đồng chí là đại biểu dự khuyết tham dự Đại hội đại biểu Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang lần thứ III, nhiệm kỳ 2017-2022.

Sự thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty cổ phần Giấy An Hòa sẽ là động lực để toàn thể đoàn viên trong Công ty phát huy và nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, khát vọng cống hiến của tuổi trẻ để góp phần quan trọng đưa Công ty cổ phần Giấy An Hòa nói riêng và đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Tuyên Quang nói chung ngày càng phát triển trong thời gian tới.