Ngày 13-10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh, UBND tỉnh đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại với doanh nghiệp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam (13-10) năm 2017. Đại diện công ty CP Giấy An Hòa, Ông Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc công ty đã đến tham dự chương trình .

Dự hội nghị  lần này có các đồng chí: Chẩu Văn Lâm, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV của tỉnh; Phạm Minh Huấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Văn Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Thành ủy Tuyên Quang; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh, các huyện, thành phố và đại diện các doanh nghiệp, HTX trên địa bàn tỉnh.

Nhân hội nghị này, lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang ghi nhận sự đóng góp lớn lao của các doanh nghiệp nói chung và của Giấy An Hòa nói riêng trong sự phát triển của tỉnh Tuyên Quang.

Tại hội nghị, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm đã tặng lẵng hoa chúc mừng cộng đồng doanh nghiệp Tuyên Quang. Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng Bằng Khen cho 40 cá nhân có thành tích trong hoạt động doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh năm 2017. Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã trao Giấy khen và tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017.


Giải thưởng này chính là thành quả của công ty và cộng đồng doanh nghiệp tại tỉnh về sự nỗ lực phát triển không ngừng, đây cũng là động lực để Công ty tiếp tục thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, an toàn và hiệu quả, trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại tỉnh Tuyên Quang.