Từ ngày 27/10 đến ngày 29/10/2017  Công ty cổ phần giấy An Hòa đã tổ chức thành công Hội nghị tri ân khách hàng cho các Nhà phân phối, các đại lý cấp II và các khách hàng thân thiết ở hai miền Bắc- Nam tại  Amiana resort - nơi sang trọng bậc nhất của thành phố Nha Trang. Trong chương trình lần này, các khách hàng đã có dịp giao lưu và khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam như: Tháp Bà ponagar, Đảo Hoa Lan, Chùa Long Sơn…

Tập thể An Hòa cùng các đại diện các nhà phân phối và khách hàng thân thiết tham quan Đảo Hoa Lan

Chụp ảnh lưu niệm tập thể tại Tháp Bà Ponagar

Hội nghị là hoạt động thường niên của công ty cổ phần Giấy An Hòa, ngoài dịp để công ty gửi lời biết ơn,trân trọng đến sự đóng góp to lớn của hệ thống Nhà phân phối, đại lý cấp II, các khách hàng thân thiết, đồng thời là dịp để cập nhật tình hình thị trường bột giấy và giấy, trao đổi, lắng nghe ý kiến đóng góp của các khách hàng.

Theo ông Nguyễn Văn Anh- Tổng giám đốc công ty cổ phần Giấy An Hòa chia sẻ: Buổi hội nghị là lời tri ân sâu sắc, là sự biết ơn của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty cổ phần Giấy An Hòa tới các Qúy khách hàng và hy vọng sự hợp tác chặt chẽ với các khách hàng để chung tay vượt qua thử thách, phát triển bền vững trong năm 2018 và trong tương lai. 


Ông Nguyễn Văn Anh - TGĐ CTCP Giấy An Hòa phát biểu tại hội nghị.

Ghi nhận những nỗ lực và sự đóng góp to lớn của khách hàng trong thời gian qua. Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng giám đốc công ty cổ phần Giấy An Hòa đã trao tặng kỷ niệm chương cho các Nhà phân phối và các khách hàng tiêu biểu nhất năm 2017.


Ông Nguyễn Văn Anh - TGĐ CTCP Giấy An Hòa lên trao tặng kỷ niệm chương cho các nhà phân phối và khách hàng tiêu biểu.

Buổi lễ diễn ra ngày càng sôi động hơn nữa với  chương trình bốc thăm trúng thưởng. Tại đây, những phần quà hấp dẫn đã lần lượt được đại diện Giấy An Hòa trao đến khách hàng may mắn. 

Với mục tiêu phát triển bền vững và không ngừng tăng trưởng trên thị bột giấy và giấy tại Việt Nam, Giấy An Hòa hoạt động và xây dựng thương hiệu giấy cao cấp dựa trên uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Công ty cổ phần Giấy An Hòa khẳng định sẽ luôn cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin mà khách hàng dành cho An Hòa trong suốt thời gian qua.