Công ty cổ phần giấy An Hòa tổ chức lễ tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu” cho các con em cán bộ công nhân viên tại Tuyên Quang

Hưởng ứng ngày tết Trung Thu đang rộn ràng khắp cả nước. Ngày 28/9/ 2017, Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu”  cho các con em cán bộ công nhân viên đang sinh sống và làm việc tại nhà máy giấy An Hòa.

Đến tham gia chương trình có ông Nguyễn Văn Anh – Tổng giám đốc công ty, ông Đặng Đình Hải – Phó tổng giám đốc công ty, cùng các lãnh đạo các phòng ban khác của Công ty Cổ phần giấy An Hòa. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các cán bộ công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Tuyên Quang đến chung vui và tặng quà cho các con em.

Nhằm tạo ra những giá trị tinh thần không chỉ trong quá trình làm việc, An Hòa luôn quan tâm đến đời sống của các cán bộ công nhân viên nhà máy. Và để tiếp nối truyền thống lâu dài và tốt đẹp, khuyến khích và nâng cao đời sống tinh thần cho mọi người “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu được tổ chức trong không khí háo hức và nhộn nhịp, đáp ứng kịp thời sự chờ mong của các con em cháu nhỏ của các cán bộ công nhân viên đã và đang làm việc tại nhà máy giấy An Hòa. Đây cũng là dịp để vinh danh những em nhỏ có thành tích tốt trong học tập, đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó. Tại buổi lễ “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu các món quà mang ý nghĩa nhân văn và giá trị tinh thần cao đã được trao tặng cho các con em tiêu biểu bởi chính các lãnh đạo Công ty Cổ phần giấy An Hòa và các cán bộ Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh Tuyên Quang.


ÔngNguyễn Văn Anh – TGĐ CTCP Giấy An Hòa lên trao quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập./.

Buổi lễ tết “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu không chỉ có các hoạt động văn nghệ đặc sắc như Múa Lân, múa võ nghệ thuật từ các đoàn nghệ thuật chuyên nghiệp, còn có các tiết mục của chính các con em của các cán bộ công nhân viên nhà máy giấy An Hòa. Mang đến sự gần gũi và thân thiện cho tất cả các thành viên trong gia đình An Hòa.

Biểu diễn múa lân nghệ thuật


Tiết mục ca hát do con em cán bộ nhà máy giấy An Hòa thể hiện

Kết thúc lễ tết “Đêm hội trăng rằm – vui trung thu là chương trình “ phá cỗ trung thu” dành cho các con em cháu nhỏ. Đây cũng là phần được chờ mong nhất và nhộn nhịp nhất. Rất nhiều phần bánh kẹo, hoa quả do các cán bộ công nhân viên làm việc trong An Hòa chuẩn bị, mâm cỗ trung thu hết sức giản dị và đầm ấm đã cho các cháu một bữa liên hoan đầy đủ cả tinh thần lẫn vật chất, mang niềm vui và hạnh phúc cho mọi người.

“Đêm hội trăng rằm – vui trung thu khép lại, ngoài sự gặt hái những giá trị tinh thần cao, An Hòa còn mang đến niềm tin vào một xã hội tốt đẹp, một môi trường làm việc thân thiện, một tổ chức chuyên nghiệp cho tất cả mọi người. An Hòa luôn chứng minh rằng, An Hòa luôn mong muốn và sẽ mang đến cho mọi người những điều tốt đẹp nhất./.