Trong thời gian từngày 15-16/12/2018, Công ty Cổ phần Giấy An Hòa tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ cho hơn 800 CBCNV của Công ty. Đợt chăm sóc khám sức khỏe lần này, người lao động của An Hòa được đội ngũ y bác sĩ thuộc Bệnh Viện Đa khoa Medlatec thăm khám và tư vấn điều trị.

Các CBCNV của An Hòa sẽ được khám tổng thể như: Mắt, Tai – Mũi – Họng, Răng – Hàm – Mặt, đo chức năng hô hấp, siêu âm tổng quát, xét nghiệm máu, chụp X-Quang phổi, chức năng gan, thận… Các hạng mục trong đợt khám sức khỏe định kỳ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại xuất xứ từ những nước tiên tiến.


Ngoài những hạng mục có trong danh sách khám sức khỏe định kỳ, tùy theo nhu cầu và bệnh lý, CBCNV có thể sử dụng thêm những dịch vụ ngoài danh mục khám sức khỏe định kỳ của bệnh viện, bằng các phương tiện chẩn đoán, các xét nghiệm ngoài danh mục để biết rõ nhất về tình trạng sức khỏe của bản thân.Việc khám sức khỏe định kỳ là quy định bắt buộc của Công ty đối với người lao động. Dựa trên kết quả khám định kỳ hàng năm, An Hòa sẽ xem xét và sắp xếp lại công việc cho phù hợp hơn với sức khỏe từng CBCNV để đảm bảo sản xuất an toàn, hiệu quả.

Thực hiện xây dựng mục tiêu phát triển bền vững, trong đó yếu tố con người làm trọng tâm, trong nhiều năm qua, bên cạnh chính sách lương thưởng và phúc lợi, An Hòa đã luôn đặt vấn đề chăm sóc sức khỏe cho người lao động lên hàng đầu