Thực hiện đúng theo quy định của Luật lao động, Thông tư số 14/2013/TT-BYT ngày 06/05/2013 của Bộ Y tế, vào ngày chủ nhật ngày 3/12/2017 vừa qua, công ty CP Giấy An Hòa đã tổ chức khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho tất cả các CBCNV đang làm việc tại An Hòa. 

Hoạt động Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động  là một trong những hoạt động được An Hòa triển khai hàng năm. Với mục đích là giúp người lao động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đem lại lợi ích thiết thực trong việc điều trị, hạn chế tối đa những thương tổn và biến chứng có thể gây ra bởi một số bệnh . Đây không chỉ là  trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà còn  là sự quan tâm và  tôn trọng tới đời sống sức khỏe của các CBCNV trong nhà máy.


Lựa chọn đơn vị MEDLATEC là đơn vị  tổ chức khám sức khỏe định kỳ, với các thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến cùng các đội y bác sỹ chuyên nghiệp luôn có những định hướng chính xác về vấn đề chăm sóc sức khỏe. Nội dung khám bao gồm: khám tổng quát, siêu âm ổ bụng, chụp X - quang, xét nghiệm máu, kiểm tra nồng độ mỡ trong máu, tim mạch...Kết luận về sức khỏe của từng nhân viên được bệnh viện MEDLATEC gửi về công ty sau khi kết thúc đợt khám khoảng 2 tuần. 


Cũng bằng việc thông qua các hoạt động khám sức khỏe định kỳ, An Hòa luôn có các định hướng cho các CBCNV có cách chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Qua đây thể hiện sự quan tâm đặc biệt của ban lãnh đạo dành cho đội ngũ CBCNV trong công ty với tiêu chí CBCNV sống vui, sống khỏe và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao tại công ty.