Từ ngày 21 đến ngày 23 tháng 9 năm 2018, công ty CP Giấy An Hòa đã tổ chức Hội nghị khách hàng cho các khách hàng trên cả hai miền Bắc – Nam tại TP Đà Nẵng

Nhân dịp này, công ty CP Giấy An Hòa  bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến các Qúy khách hàng, đã chung vai sát cánh ủng hộ An Hòa trong suốt những năm vừa qua. 

Tại Thành phố biển Đà Nẵng, chúng tôi đã đưa khách hàng đến Phố cổ Hội An- nơi quá đẹp để tham quan và trải nghiệm. Dạo chơi trong khu phố cổ, có cảm giác như chúng tôi đang quay ngược trở lại quá khứ của hàng thế kỷ trước. Mỗi thứ đều cổ kính và nhuốm màu xưa cũ.

 Xuôi thuyền từ Hội An, dọc theo dòng Sông Thu Bồn, khách hàng của chúng tôi được đắm mình trong vẻ bạt ngàn xanh ngát của khu di tích Rừng Dừa bảy mẫu. Đây là một trải nghiệm hoàn toàn khác với khu di sản phố cổ Hội An, khu du lịch sinh thái Rừng Dừa Bảy Mẫu lai mang một dáng vẻ rất “miền Tây” với bạt ngàn những bụi dừa nước trải dài trong một khoảng không gian thoáng rộng. Tại đây, chúng tôi có thể trải nghiệm chèo thuyền thúng, xem ngư dân trình diễn ,thử trổ tài quăng chài bủa lưới bắt cá như 1 ngư dân thực thụ.Hình ảnh khách hàng tại Khu di tích Rừng dừa bảy mẫu

Sau những địa danh tham quan nổi tiếng ở  Đà Nẵng, chúng tôi đưa khách hàng quay trở lại không gian ấm cúng hơn của đêm Gala tại Hội trường KS Hải An. Trong không gian này, chỉ có những nụ cười, sự chia sẻ và sự gắn kết giữa các khách hàng với Giấy An Hòa

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Anh- Tổng Giám Đốc công ty CP Giấy An Hòa thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và  CBCNV của công ty, gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc, bày tỏ sự trân trọng đến những tình cảm,thiện chí mà khách hàng đã dành cho An Hòa. Cũng nhân cơ hội này, ông mong muốn các Qúy khách hàng tiếp tục hợp tác, giúp đỡ An Hòa đứng vững trên thị trường giấy, bột giấy tại  Việt Nam.


 Ông Nguyễn Văn Anh- Tổng Giám Đốc công ty CP Giấy An Hòa phát biểu tại buổi lễ

Đặc biệt, trong buổi lễ, công ty CP giấy An Hòa đã trang trọng vinh danh các Nhà phân phối, các khách hàng tiêu biểu, các khách hàng xuất sắc của An Hòa trong năm 2018.

 

 Ông Nguyễn Văn Anh trao chứng nhận các Nhà phân phối, các khách hàng tiêu biểu và 

các khách hàng xuất sắc năm 2018 của An Hòa

Đáp lại những tình cảm của An Hòa, đại diện khách hàng xuất sắc năm 2018 khu vực miền Nam, cũng đã chia sẻ, quyết tâm giữ vững thị phần An Hòa . Các khách hàng cũng gửi tới tập thể ban lãnh đạo và CB CNV An Hòa lời cảm ơn sâu sắc và luôn quyết tâm thực hiện mong muốn gắn kết dài lâu với An Hòa

Gala diễn ra ngày càng sôi động hơn nữa với Chương trình bốc thăm trúng thưởng, giao lưu văn nghệ. Tại đây, những phần quà hấp dẫn đã lần lượt được đại diện của An Hòa  trao đến khách hàng may mắn.  


Bà Vũ Thị Nhung- Trợ lý Chủ Tịch Tập Đoàn Geleximco trao quà bốc thăm trúng thưởng cho 

khách hàng may mắn

Buổi lễ cũng như hành trình kết thúc trong niềm hân hoan, những nụ cười tỏa nắng. Đó chính là minh chứng cho sự hợp tác chặt chẽ, cùng có lợi, phát triển ổn định, bền vững giữa An Hòa và các khách hàng trên thị trường bột giấy và giấy tại Việt Nam.