Ngày 17/04/2019 vừa qua, Công ty cổ phần Giấy An Hòa phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy tỉnh Tuyên Quang tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 cho CBCNV Công ty.

Buổi huấn luyện nghiệp vụ PCCC nhằm mục đích nâng cao ý thức, vai trò trách nhiệm của CBCNV và lực lượng PCCC cơ sở đối với công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Trang bị cho CBCNV những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ để có thể kịp thời xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra. Biết và sử dụng thành thạo hơn các dụng cụ, phương tiện chữa cháy được trang bị nhằm chủ động phòng ngừa, không để xảy ra cháy lớn, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do cháy, nổ gây ra, góp phần đảm bảo ANTT tại nhà máy.

Tham gia buổi tập huấn có gần 118 CBCNV Công ty. Tại buổi tập huấn, cán bộ Phòng cảnh sát đã trang bị cho các CBCNV Công ty cổ phần Giấy An Hòa các kiến thức cơ bản, các văn bản quy phạm pháp luật về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ; Công tác tuyên truyền vận động quần chúng, công tác chữa cháy và thoát nạn tại cơ sở; Đảm bảo an toàn PCCC trong quá trình sản xuất đặc biệt đối với ngành công nghiệp giấy. Ngoài ra các CBCNV được hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy và công tác cứu nạn, cứu hộ…

Việc tổ chức tập huấn công tác PCCC là hoạt động định kỳ của Công ty. Đây là dịp để CBCNV Công ty nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng và xử lý các tình huống khi xảy ra cháy, chủ động phòng ngừa, khắc phục những sơ hở thiếu sót và hạn chế thấp nhất các nguyên nhân, điều kiện dẫn đến cháy, nổ; Góp phần xây dựng môi trường làm việc an toàn, ổn định.

Một số hình ảnh tại buổi huấn luyện nghiệp vụ: