Từ ngày 05/08-16/08/2019, Công ty cổ phần Giấy An Hoà đã tổ chức thành công chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò – Nghệ An cho toàn thể CBCNV và gia đình. Chuyến du lịch lần này được chia làm 4 đợt, với tổng số lượng gần 1.000 người tham gia.

Việc tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBCNV là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho nhân viên sau những ngày làm việc căng thẳng, và cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình An Hòa được giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết.

Hành trình bắt đầu từ một địa điểm mang đậm dấu ấn lịch sử dân tộc: Làng chùa quê mẹ và làng sen quê cha (Khu di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An). Nơi còn lưu giữ những không gian xưa cũ, những kỉ vật thiêng liêng gắn bó với thời niên thiếu của Bác Hồ. Những hình ảnh như cây đa, giếng Cốc, nhà thờ họ Nguyễn Sinh và đặc biệt là ngôi nhà tranh của cụ Nguyễn Sinh Sắc – thân phụ của Bác Hồ chính là cội nguồn của tinh thần yêu nước và ý chí lớn lao của một vị anh hùng dân tộc.

Cũng trong chuyến đi này, toàn thể các CBCNV An Hòa được thỏa sức tham gia những trò chơi gắn kết với những tiếng cười sảng khoái trong chương trình Team building: Đoàn kết, chiến thắng. Hòa mình trong không gian âm nhạc đẳng cấp cùng những bữa tiệc sắc màu tại khách sạn Mường Thanh trong đêm hội Gala Dinner. Trong không gian ấm cúng, niềm vui được lan tỏa, thắp lên sức mạnh về một tinh thần đoàn kết cho một tập thể vững mạnh mang tên: An Hoa Paper.

Chuyến đi kết thúc thành công tốt đẹp và lãnh đạo Công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBCNV sẽ luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt công việc được giao, chung sức cùng xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Một vài hình ảnh về chuyến thăm quan du lịch: