Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy, luôn mang trong mình những phẩm chất cao qúy mà Bác Hồ đã từng trao tặng: “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh và sự khéo léo vốn có của mình. Trong thời đại ngày nay, thời đại của khoa học công nghệ - Phụ nữ Việt Nam lại vươn lên để khẳng định mình. Năng động sáng tạo trong công tác, được tôn vinh, trọng dụng trong xã hội nhưng vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình.

Ngày 17/10/2019, hội thi “nam đầu bếp giỏi” do Công đoàn cơ sở phối hợp với Công ty tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ý nghĩa của hội thi mang lại giúp các đấng mày râu có thể trải nghiệm nỗi vất vả của các chị em Phụ nữ khi hằng ngày vừa phải lo toan công việc bên ngoài xã hội, vừa phải chu toàn việc gia đình để mang đến bữa cơm đầm ấm, sum vầy. Cũng chính từ sự thấu hiểu, cảm thông đối với sự hy sinh thầm lặng của người Phụ nữ, các đấng mày râu sẽ thêm yêu thương, chia sẻ với người vợ, người mẹ của mình trong công việc gia đình.

Với sự tham gia của 7 đội thi tương ứng với 7 CĐBP: Khối văn phòng, Khối kỹ thuật, Phòng quản lý kho, Trung tâm bảo dưỡng & Quản lý sản xuất, Phân xưởng giấy, Phân xưởng bột, Phân xưởng thu hồi kiềm – Xử lý nước. Hội thi nấu ăn được tổ chức lần đầu tiên và đã mang lại cho các chị em nữ công có một ngày hội vui và ý nghĩa. Cuộc thi hấp dẫn và gay cấn ngay từ những phút đầu tiên, khi các đội thi đã có màn so tài ấn tượng qua những món ăn được chuẩn bị chu đáo, được bày biện, cắt tỉa công phu và tỉ mẩn.

Cuộc tranh tài kết thúc, các đội thi đã mang đến cho hội thi nấu ăn một màn trình diễn ẩm thực bắt mắt, ngon miệng với các món ăn độc và lạ. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về Phân xưởng xử lý nước– Thu hồi kiềm; Giải nhì thuộc về Khối văn phòng; Đồng giải ba: Khối kỹ thuật và Trung tâm bảo dưỡng & Quản lý sản xuất; Ba giải khuyến khích thuộc về: Phân xưởng bột, Phân xưởng giấy và Phòng Quản lý kho.

Một số hình ảnh về cuộc thi

Đội thi CĐBP Phòng quản lý kho

Đội thi CĐBP Phân xưởng xử lý nước - Thu hồi kiềm


Đội thi CĐBP Khối văn phòng


Ban giám khảo chấm thi tại đội thi CĐBP Khối kỹ thuật


Ông Đinh Đức Cường - Chủ tịch CĐCS, trưởng ban tổ chức trao giải cho các đội thi đạt giải khuyến khích


Ông Hoàng Minh Sơn - Giám đốc HCNS trao giải cho các đội thi giành giải ba


CĐBP Khối văn phòng đạt giải nhì chung cuộc


Phân xưởng thu hồi kiềm - xử lý nước xuất sắc nhận giải nhất cuộc thi "Nam đầu bếp giỏi"


                    Các đội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng giám đốc Nguyễn Văn Anh