Thực hiện chỉ đạo theo công văn số 11/TB-AHP của Công ty CP giấy An Hòa về việc thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn thể cán bộ công nhân viên  của Công ty cổ phần giấy An Hòa. Vào tối ngày 25/2/2019 tại Trung tâm hội nghị tỉnh Tuyên Quang - Đại lộ Tân Trào, TP. Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang, Công ty CP giấy An Hòa đã tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Hài kịch – Ca nhạc với chủ đề “Chào Xuân 2019” do Nhà hát tuổi trẻ Việt Nam thực hiện.

Với sự góp mặt của các nghệ sỹ hài nổi tiếng như NSƯT Chí Trung, Vân Dung, cùng các ca sỹ, diễn viên trẻ tài năng, đêm Hài kịch – Ca nhạc “Chào Xuân 2019” đã mang đến những tiếng cười sảng khoái và những giây phút thư giãn, thoải mái cho các cán bộ công nhân viên Công ty CP giấy An Hòa đến tham dự. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, không chỉ thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo An Hòa tới đời sống tinh thần của người lao động, mà còn là một hoạt động thúc đẩy và nâng cao đoàn kết giữa các cá nhân với toàn tập thể An Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh về đêm Hài kịch – Ca nhạc “ChàoXuân 2019”:

Rất đông các khán già là các các bộ công nhân viên của An Hòa cùng con em của mình đến để thưởng thức chương trình nghệ thuật "Chào Xuân 2019"

Các tiết mục Hài kịch- Ca Nhạc đặc sắc mang nhiều ý nghĩa