Công ty cổ phần giấy An Hoà và Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng Giám Đốc đã vinh dự nhận giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu và Top 100 Doanh Nhân tiêu biểu Việt Nam năm 2019. Lễ trao giải thưởng Doanh nghiệp tiêu biểu 2019 được UBND tỉnh Tuyên Quang tổ chức Lễ tôn vinh, trao tặng ngày 10/10/2019. Lễ trao tặng Doanh nhân tiêu biểu Việt Nam được Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức với sự tham dự của 100 doanh nhân là lãnh đạo các doanh nghiệp tiêu biểu được trao tặng Cúp Thánh Gióng năm 2019 ngày 13/10/2019 vừa qua.

Dự lễ có lãnh đạo Trung ương MTTQ Việt Nam, các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Hiệp hội Doanh nghiệp toàn quốc; Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự và có bài phát biểu tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Anh - Tổng giám đốc công ty CP giấy An Hoà nhận giải Doanh nghiệp tiêu biểu Tỉnh Tuyên Quang 2019


Tại buổi lễ, 100 doanh nhân là lãnh đạo các doanh nghiệp được trao tặng cúp Thánh Gióng


  Ông Nguyễn Văn Anh- Tổng Giám Đốc Công ty CP Giấy An Hoà nhận giải Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2019      

Qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, lãnh đạo Tập Đoàn Geleximco và Ông Nguyễn Văn Anh đã chèo lái An Hoà trở thành một trong những công ty đứng đầu trong ngành công nghiệp bột giấy và giấy taị Việt Nam. Những thành công của An Hoà ngày hôm nay, không chỉ đơn thuần là những số liệu, những báo cáo mà chính là thể hiện tinh thần dân tộc, sự liêm chính trong kinh doanh, trách nhiệm của một công dân, vì công ăn việc làm của hàng nghìn con người, đưa An Hoà trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững và bắt nhịp với sự chuyển động không ngừng của nền kinh tế thế giới.

An Hoà đã là một cái tên ghi nhiều dấu ấn và được ghi nhận tại nhiều giải thưởng uy tín của Việt Nam như: Thương hiệu mạnh Việt Nam, doanh nghiệp vì môi trường xanh và phát triển bền vững… cùng nhiều giải thưởng, bằng khen, giấy khen do các cấp ban ngành trao tặng.

Hiện nay, An Hoà đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ, tập trung duy trì, phát triển và mở rộng sản xuất để không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, khắt khe của thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Với thành tích kinh doanh ấn tượng, đáp ứng nhiều tiêu chí gắt gao và khắt khe của Hội đồng xét duyệt từ cấp Tỉnh đến VCCI, Công ty cổ phần giấy An Hoà và Ông Nguyễn Văn Anh đã được công nhận tại giải thưởng uy tín mang tầm cỡ quốc gia. Đây không chỉ là sự công nhận cho năng lực kinh doanh nổi bật mà còn là cơ hội kết nối và mở rộng thị trường, nâng cao tinh thần dân tộc cho doanh nghiệp Việt Nam nói chung cũng như An Hoà nói riêng thông qua những chương trình có sự hỗ trợ của VCCI và Chính Phủ.