Vào chiều thứ 5, ngày 28/12/2017 vừa qua, tại Công ty CP Giấy An Hòa, đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thu mua nguyên liệu 2017 – mục tiêu năm 2018. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với sự hiện diện của đông đảo khách mời là đại diện các nhà cung cấp nguyên liệu và lãnh đạo các khối, các phòng ban của công ty CP Giấy An Hòa.

Hội nghị  là cơ hôi giao lưu gặp gỡ của An Hòa và các nhà cung cấp nguyên vật liệu để cùng nhìn nhận lại những khó khăn, thách thức đã qua, những thành công đạt được và định hướng mục tiêu phát triển năm 2018. 

Ông Nguyễn Văn Anh - TGĐ Công ty CP Giấy An Hòa phát biểu tại hội nghị

Trong hơn 6 năm qua, An Hòa đã trở thành một thương hiệu mạnh, các sản phẩm của An Hòa đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phân phối giấy trên khắp cả nước. Để đạt được những thành tựu đó, công ty CP Giấy An Hòa luôn luôn trân trọng, biết ơn sâu sắc sự ủng hộ, đồng hành, chung vai sát cánh của các nhà cung cấp nguyên vật liệu.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Văn Anh- Tổng Giám Đốc công ty CP Giấy An Hòa thay mặt toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty, gửi đến các nhà cung cấp lời tri ân sâu sắc về sự ủng hộ, đồng hành cùng An Hòa trong suốt thời gian qua. Nhân hội nghị này, ông cũng chia sẻ về tình hình sản xuất, thu mua nguyên liệu giấy, định hướng phát triển của công ty nói riêng cũng như tình hình chung của toàn ngành sản xuất giấy trong nước nói chung.  

Cũng tại buổi lễ, đại diện các nhà cung cấp đánh giá cao chính sách thu  mua nguyên vật liệu công khai, minh bạch; công tác giao nhận, thanh toán xử lý nhanh gọn, dứt điểm của An Hòa. Điều đó tạo nên niềm tin, sự mong muốn hợp tác của các nhà cung cấp với công ty CP Giấy An Hòa. Các nhà cung cấp khẳng định sẽ cố gắng ngày càng cung cấp nhiều hơn nữa nguồn nguyên liệu tốt nhất, đạt chỉ tiêu chất lượng An Hòa đặt ra. 

Ông Nguyễn Văn Anh - TGĐ Công ty CP Giấy An Hòa trao tặng món quà ý nghĩa tới các NCC - NLG

Kết thúc hội nghị, ông Nguyễn Văn Anh - TGĐ Công ty CP giấy An Hòa đã lên trao tặng cho các nhà cung cấp nguyên liệu giấy món quà ý nghĩa, thay lời cảm ơn của tập thể An Hòa tới các nhà cung cấp đã cùng sánh bước với An Hòa suốt thời gian qua. Buổi lễ diễn ra hết sức thân tình và ấm cúng, những chia sẻ, những nụ cười, những quyết tâm hứa hẹn một năm 2018 hợp tác, thành công và phát triển hơn nữa.