Một trong những triết lý kinh doanh của công ty cổ phần Giấy An Hòa là “Mọi hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty luôn gắn liền với sự phát triển của cộng đồng”. Nhân ngày khai giảng năm học mới 2015-2016, ngày 05/09/2015, Công ty cổ phần Giấy An Hòa đã tới các xã nghèo trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các em học sinh nghèo vượt khó. Hành trình mang tên “Thắp sáng ước mơ đến trường” mang đến 40 suất quà tổng giá trị 40 triệu đồng cho các em học sinh nghèo.

      Mặc dù trong những năm qua chất lượng giáo dục đã từng bước được nâng cao, học sinh của tỉnh luôn có ý thức vượt khó vươn lên học giỏi để lập thân, lập nghiệp.Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh vẫn còn rất nhiều các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là tại các điểm trường xung quanh nơi tọa lạc của Công ty. Nhiều em vì hoàn cảnh khó khăn mà không thể tiếp tục đến trường theo đuổi ước mơ và hoài bão để đóng góp công sức xây dựng đất nước trong tương lai. Vì vậy, việc ủng hộ, hỗ trợ phần nào kinh phí để giúp đỡ cho các em đến trường trong năm học mới là việc hết sức cần thiết. Chương trình ngay từ khi phát động đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của Ban lãnh đạo Công ty. Qũy hỗ trợ chương trình “Thắp sáng ước mơ đến trường” của Công ty cổ phần Giấy An Hòa với giá trị 40 triệu đồng trao cho 40 em học sinh tại các trường: Trường tiểu học Cấp Tiến, Trường THCS Cấp Tiến, Trường THCS Vĩnh Lợi, Trường THPT dân tộc nội trú tỉnh. Với giá trị 1 triệu đồng cho mỗi em, bao gồm tiền mặt và hiện vật như: Balô, vở – thành phẩm được làm ra từ giấy cao cấp An Hòa, đã mang đến cho các em học sinh nghèo niềm vui, sự phấn khởi để bắt đầu năm học mới.

      Phần quà tuy không lớn nhưng là sự động viên, khích lệ kịp thời giúp các mầm non tương lai tiếp tục phấn đấu vươn lên, nỗ lực và cố gắng hơn nữa để giành được thành tích cao trong học tập. Chương trình mang tính nhân văn sâu sắc, với mong muốn mang lại cho các em một sự sẻ chia, gắn kết yêu thương, tiếp tục cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành người có ích cho xã hội.