Ngày 23/07/2013, Công ty cổ phần giấy An Hòa đã long trọng tổ chức lễ bàn giao lớp học cho trường mầm non thôn Văn Minh, xã Vĩnh Lợi, huyện Sơn Dương, Tỉnh Tuyên Quang. Lễ bàn giao diễn ra trong không khí vui vẻ với sự tham gia của đại diện 4 bên gồm: Công ty Cổ phần giấy An Hòa, chính quyền địa phương xã Vĩnh Lợi, đại diện phía nhà thầu xây dựng và đại diện trường mầm non Văn Minh.

Công trình thi công trường mầm non Văn Minh do Công ty cổ phần Giấy An Hòa đầu tư xây dựng với quy mô hơn 100 cháu gồm có 03 phòng, bao gồm 02 phòng học và 01 phòng làm việc cho giáo viên, các phòng đều có công trình phụ khép kín sạch sẽ, khang trang, sạch đẹp và đồng bộ với thiết kế tổng thể của trường mầm non Văn Minh.

            Những năm gần đây, các hoạt động xã hội luôn được Lãnh đạo và Ban Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giấy An Hòa đặc biệt quan tâm và chú trọng. Hy vọng đây sẽ là sự khởi đầu mới, là nền tảng để Công ty cổ phần Giấy An Hòa tiếp tục có những bước phát triển, tích cực hơn nữa trong các công tác phúc lợi xã hội, đóng góp công sức vào sự nghiệp xây dựng quê hương Tuyên Quang giàu đẹp.